เกี่ยวกับเรา

 
บริษัท ภัทรกร พลาสติก เราเป็นผู้จำหน่ายเครื่องจักรทุกประเภทที่เกี่ยวกับพลาสติกและบรรจุภัณฑ์โดยตรง ท่านจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ และบริการของเรา
PK plastic


Our Service

    Engineering Services ผู้เชี่ยวชาญงานเครื่องจักร

    Maintenance & Repair ซ่อมบำรุงรักษาปรับตามการผลิต

    General Industry วางผังการผลิตและขึ้นรูปแบบสินค้า

     ยินดีให้คำปรึกษา คำแนะนำ และบริการแก่ทุกท่าน

SMC product

ภัทรกร พลาสติก เป็นโรงงานผลิตขวดพลาสติกใสที่มุ่งเน้นการผลิตขวดพลาสติกคุณภาพสูง ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำไปใช้ในธุรกิจต่างๆเรามีขวดพลาสติกในหลากหลายขนาด เช่น ขวดพลาสติก 100ml, ขวดพลาสติก 150ml, ขวดพลาสติก 200ml, ขวดพลาสติก 220ml, ขวดพลาสติก 250ml, ขวดพลาสติก 350ml, ขวดพลาสติก 500ml, ขวดพลาสติก 600ml และอื่นๆ ทุกขนาด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

ทั้งนี้ขวดพลาสติกที่เราผลิตมาตรฐานสูง สะอาด ปลอดภัย และสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดทรัพยากรและส่งเสริมการลดการใช้งานขวดพลาสติกในท้องตลาดอย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ เรายังมีราคาส่งพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อจำนวนมาก ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ในเรื่องของการลดต้นทุนในการผลิตและนำสินค้าไปจำหน่าย ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสินค้าคุณภาพสูง ราคาที่เหมาะสม และบริการที่ดีที่สุดในตลาดขวดพลาสติกใส

 
ผลิตขวดพลาสติก
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้